Giới thiệu

THƯ NGỎ

Quý khách hàng thân mến !

   Kinh Doanh luôn là một công việc khó khăn và đầy thử thách. Để thành công trong cuộc đời mỗi người đều cần những người bạn, những người cộng sự đắc lực và đáng tin cậy. Trong kinh doanh, ngoài khách hàng thì các đối tác, nhà cung cấp cũng ảnh hưởng đến thành bại của doanh nghiệp. Doanh nghiện cần những nhà cung cấp, những đối tác đáng tin cậy và cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.

  Thép Hình Sài Gòn là một nhà cung cấp thép cọc cừ và hệ khung chống chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng trong thời buổi kinh doanh ngày càng khốc liệt thì niềm tin của khách hàng đặt cho doanh nghiệp có ý nghĩa sống còn. Thép Hình Sài Gòn xác định chỉ có con đường trở thành một người đồng hành, một nhà cung cấp đáng tin cậy của khách hàng mới là con đường thành công bền vững

   Từ trụ sở chính đến các chi nhánh Miền Trung và chi nhanh Miền Nam. Thép Hình Sài Gòn luôn cam kết từng dịch vụ đảm bảo chất lượng và mang lại giá trị kinh tế, sự thuận tiện tốt nhất đến khách hàng. Không cam kết nào giá trị bằng hành động cụ thể. Thép Hình Sài Gòn mong được thể hiện những hành động cụ thể trong quá trình phục vụ khách hàng và những hành động cụ thể mang lại cho khách hàng hiệu quả tốt nhất và đó là cách thể hiện cam kết có giá trị nhất.

 

Với nhiều khả năng khác nhau về nghiệp vụ như:Tư vấn thiết kế, thi công cừ larsen, lắp đặt hệ giằng chống tại nhiều dự án như:

A. Miền Bắc:

+ Dự Án Viettinbank Tower

+ Dự án cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

+ Dự án nhiệt điện Thái Bình

B. Miền Trung:

+ Dự án Ngọc Dầu Mỹ Sơn

+ Dự án khu liên hợp gang thép Formosa Hà Tĩnh

C. Miền Nam:

+ Dự án ESTELLA HEIGHTS

+ Dự án City Garden

+ Dự án Vinhomes Central Park


Chúng tôi hiểu thấu đáo mọi lĩnh vực thi công hạng mục công trình ngầm.
Chúng tôi tin tưởng rằng SFS có thể góp vào sự an toàn và tiết kiệm cho công trình của Quý Khách Hàng.
Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý Khách để SFS có cơ hội để chứng minh thực tế giúp công trình của Quý Khách hàng đạt được hiệu quả như mong muốn.

NHÂN LỰC

 Với đội ngủ cán bộ, công nhân viên của công ty hiện hơn 100 người  luôn đầy nhiệt huyết, năng động, nhiều kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tin chắc  được rằng có thể tư vấn và phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Để đạt được những thành tựu đó công ty chúng tôi đã dầy xây dựng các mối quan hệ với các đối tác và xây dựng đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẳn sàng tư vấn, hộ trợ quý khách hàng khi cần.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trụ sở chính của THÉP HÌNH SÀI GÒN có diện tích trên 20.000 m² được đặt tại:481- Xa Lộ Hà Nội - P. Linh Trung - Q. Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh.

Tại Miền Trung: kho bãi có diện tích 10.000 m² được đặt tại Kỳ Liên - Kỳ Anh - Hà Tỉnh.

Tại Miền Bắc: kho bãi có diện tích 20.000 m² được đặt tại : km 87 quốc lộ 5 xã Nam Sơn -  huyện An Dương - TP. Hải Phòng.

SỨ MỆNH

Là nhà cung cấp cừ thép lớn nhất Việt Nam, Sứ mệnh THÉP HÌNH SÀI GÒN  là giúp cho quý khách hàng sự tiện lợi nhanh chóng có những sản phẩm phù hợp nhất với những nhu cầu của mình.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam vào năm 2018.

CÔNG TY TNHH THÉP HÌNH SÀI GÒN